GIỚI THIỆU CÔNG TY CHÚNG TÔI

Kính chào Quý khách hàng,  

Công ty Cổ Phần Ôtô Hòa Phú xin hân hạnh cám ơn Quý đối tác đã dành thời gian ghé thăm Website chuyên về xe tải của chúng tôi. 

Chúng tôi muốn giới thiệu đến Quý đối tác chúng tôi là ai, phục vụ như thế nào, tầm nhìn về thị trường xe ô tô, chiến lược sản phẩm và hợp tác ra sao. Tuy nhiên, bằng lời giới thiệu thôi cũng chưa đủ vì không có gì tốt hơn là trải nghiệm cùng chúng tôi qua các dịch vụ, các sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, hình thức thanh toán linh hoạt mà chúng tôi hướng đến.

Chúng tôi tâm niệm qua trọng nhất không phải vì chúng tôi phục vụ như như thế nào mà Quý đối tác trải nghiệm như thế nào về chúng tôi mà thôi.

Từ năm 2004 một trong những thành viên sáng lập Công ty Cổ phần Ôtô Hòa Phú ngày nay đã đi dọc xuôi suốt Miền Nam để phát triển thị trường thương hiệu xe Hino Nhật Bản để rồi đến năm 2008 doanh số năm ấy Hino tại Việt Nam đã lên hơn 3.000 xe / năm, đánh dấu cho năm 2013-2015 trên 10.000 / 2 năm xe Hino đã bán ra trong 02 năm này. Những ngày đầu tiên xe mới mang thương hiệu Hino cạnh tranh với những xe đã qua sử dụng với tỷ lệ 1/2: 2 xe cũ bằng 1 xe mới. Hôm nay, Quý đối tác thấy rất nhiều công ty làm đại lý cho Hãng Hino, từ cấp 1, cấp 2 đến cấp N lần nhưng họ đâu biết rằng để đặt nền tảng cho Hino phát triển thì phải có công của những người phát triển thương hiệu ở những ngày đầu khốn khó đó. 

Cũng tại Miền Nam, từ 2013 trở về trước, một hãng xe tải nặng mang thương Hiệu Trung Quốc chưa bán được quá 10 xe tải nặng / 1 năm, nhưng 2014 về tay Phụ trách Kinh doanh mà anh ấy hiện nay là Cố vấn cho Công Cồ Phần Ôtô Hòa Phú anh ấy đã tổ chức đội ngũ kinh doanh của mình và năm 2014-2017 anh ấy và nhóm đã cung cấp ra thị trường Miền Nam gần 2.600 xe tải nặng, xe đầu kéo các loại.

Ngoài ra nhóm thành viên công ty chúng tôi cũng là đội ngũ kinh doanh kỳ cựu của các thương hiệu như: Fuso, Isuzu, Hyundai, Faw, Howo, Chenglong ... tham gia. 

Công ty chúng tôi nêu những đều trên không là để khoe khoan thành tích nhưng chúng tôi tự hào là đã mang lại giá trị cho ngành vận tải Việt Nam, góp phần giảm giá thành vận tải đóng góp cho đất nước.